Rượu vang, rượu mạnh năm 2019

Mùa cuối năm, được xem là mùa đẹp nhất trong năm, không khí thì lạnh lạnh mát mẻ,rồi một kì nghỉ dài sắp đến, mùa của những buổi tiệc tùng tưng bừng, vì đây là mùa của sự sum họp quây quần lại, kể cho nhau nghe về một năm đã qua, mình đã làm gì và được gì, những câu chuyện thao thao bất tuyệt cho những dụ định săp tới, mong một năm mới được thần may mắn gõ cửa.

Người xưa có câu “Miếng trầu là đầu câu chuyện” thì bây giờ ly rượu “Mở lòng nhau ra“, một chút men giúp mọi người dễ dàng chia sẻ và xích lại gần nhau hơn.

Mấy anh mấy chú thì có những ly Whisky hay Vodka, nhâm nhi, thêm một tí mồi nhắm nữa thì câu chuyện như kéo dài ra không hồi dứt.

Còn mấy chị, mấy cô, thì nhấm nháp một ngụm rượu vang, hay một ly Champagne, cắn một chút phô mai hun khói xé sợi, rồi rôm rả kể nhau nghe về chuyện con cái, làm đẹp và công việc.
Đến với tạp hóa Nancy, cung cấp các loại rượu mạnh, rượu vang nhập khẩu chính hãng, với mức giá tốt, nhiều ưu đãi đặc biệt và chính sách giao hàng nhanh chóng, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Viết một bình luận